viva skin booster  สุดยอดครีมของการฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย

viva skin booster  สุดยอดครีมของการฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย

เติมน้ำให้ผิวฉ่ำตลอดวันด้วย viva skin booster  ซึ่งในเนื้อครีมจะมีสารป้องกันการระเหย และสูญเสียน้ำ  ช่วยเสริมโครงสร้างผิวหนังให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว เพราะเนื้อครีมเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากการทดสอบในผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ติดสาร พบว่าเมื่อใช้ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ทำให้ผดผื่นยุบ คันและอาการระคายเคืองลดลง ใน 24 ชั่วโมง!!  เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ … อันดับ1 ในการฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย

viva skin booster

ครีมชุ่มชื้น เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ เหมาะสำหรับใครบ้าง??

เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน หรือผิวแห้งจากการใช้ครีม และยาบางชนิด  ไม่ว่าจะเป็นกรดผลไม้ ,AHA, BHA, หรือยารักษาสิว หรือผิวที่ติดสารอันตรายทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสเตียรอยด์, ปรอท, ไฮโดรควิโนน ผู้ที่มีผิวระคายเคืองง่าย ผิวบางแดง แสบผิว  และผู้ที่กำลังพักหน้า หลังหยุดใช้ครีมเดิมทุกชนิด

 

จุดเด่นของ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์

เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยด้วยสารบำรุงผิวมากมายหลายชนิด ให้ผลโดยรวมครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ สามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล เพราะมีส่วนประกอบของไขมันที่ทดแทน Barrier  ทำให้ผิวมีความแข็งแรงพร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบได้จริง ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเพราะทางเเบรนด์ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ใช้ Emulsifier ( ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้อมัลชันคงตัวด้วยการลดแรงตึงผิว)  ซึ่งสามารถปรับตัวเองตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว  โดยเนื้อครีมเมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ จะปรับสภาพการใช้งานได้แบบชิลๆ แต่ได้ผลลัพธ์เช่นกัน นอกจากนี้ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์  ยังมีสาร Antioxidant ที่ช่วยในเรื่องชะลอวัย และมี BHA จากธรรมชาติ ที่ช่วยลดการอุดตัน

 

เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ฟื้นฟูผิวได้เร็ว

เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ใช้แล้วจะทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัดครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ  เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ มีสารเสริม Ceramide ซึ่งเป็นชั้นผิวที่เสียหายไป จากการที่ผิวติดสารอันตราย และบอบบาง แพ้ง่ายโดยตรง ทำให้ไม่ต้องรอเวลานานเกินไป แต่หากใช้ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ จะทำให้ผิวสร้างขึ้นเองด้วยการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับครีมชุ่มชื้นอื่นๆ เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์  ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด สามารถใช้ต่อเนื่องทุกวันในระยะยาวได้อย่างปลอดภัย เป็นเนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่นๆบางเบาสัมผัสได้เลยว่าเนื้อครีมสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้อยู่จริง  ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อเกลี่ยแล้วก็ซึมสู่ผิวทันที  เมดิก้า วิว่า บูสเตอร์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน (ตัวการที่ทำให้ผิวของสาวๆบางคนเกิดอาการอุดตัน) ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย

ครีมชุ่มชื้น วีว่า มีส่วนผสมนำเข้าพิเศษ เข้มข้นสูงสุด มีการออกฤทธิ์บำรุงและฟื้นฟูตามกลไกผิวจริงอย่างตรงจุด จึงเห็นผลลัพธ์ชัดเจน แตกต่างจากครีมชุ่มชื้นแบบเดิมๆ เหมาะสำหรับฟื้นฟู และเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง โดยเฉพาะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen − 10 =

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.