viva booster สวยครบองค์..ขวดเดียวเอาอยู่ สำหรับผิวติดสารอันตรายและต้องการฟื้นฟูอย่างตรงจุดโดยเฉพาะ

viva booster สวยครบองค์..ขวดเดียวเอาอยู่

viva booster เป็นสกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะจากแบรนด์ MEDICA VIVA  ซึ่ง viva skin booster เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ MEDICA VIVA  ที่คิดค้นโดย คุณหมอนก ( พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์  : แพทย์ผิวพรรณและความงาม) ร่วมกับทีมวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีการพัฒนาสูตรตามหลักทางการแพทย์ด้านผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ viva skin booster ที่สามารถตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ง่าย  และช่วยลดการระคายเคืองง่าย  รวมทั้งผิวติดสารอันตรายและต้องการฟื้นฟูอย่างตรงจุดโดยเฉพาะ

viva booster

คุณสมบัติของ viva skin booster

คุณสมบัติเด่นๆของ viva skin booster คือ เป็น Moisturizer สำหรับดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ  ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว  ช่วยเสริมโครงสร้างชั้นผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดอาการอักเสบของผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และช่วยฟื้นฟูอาการผิวติดสารอันตราย ที่สำคัญ viva skin booster เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสีย ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นสีขาวขุ่น มีความเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ไม่มีกลิ่น การซึมของเนื้อครีมค่อนข้างซึมได้ไว  เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น แถมยังไม่ได้ทิ้งความมันไว้บนผิว เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึ่ง viva skin booster ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังในผิวคนไทยที่เข้าร่วมทดลองจริง พบว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว

 

Medica viva skin booster ฟื้นฟูผิวเฉพาะจุด

สาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ลองหันมาใช้ viva skin booster  ซึ่งมีการยืนยันด้วยหลักฐานจากแลป Asia Dermscan ด้วยการทำ Patch test ว่า Skincare ทำให้ viva skin booster  มีความปลอดภัย คนไหนที่มีความกังวลในเรื่องของการแพ้อุ่นใจได้เลย  ซึ่ง Medica viva skin booster  เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ที่เป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด  เพราะมีส่วนผสมนำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุด และเข้มข้นสูงสุด ตามงานวิจัยแนะนำ เพื่อเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย และผิวระคายเคืองง่าย ผิวติดสารอันตรายและต้องการฟื้นฟูอย่างตรงจุดโดยเฉพาะ

 

viva skin booster..ขวดเดียวเอาอยู่

บูสเตอร์ วิว่า มีครบทุกคุณสมบัติในขวดเดียว เพราะจะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย  โดยจะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ดี ซึ่งต่างจากครีมที่ให้ความชุ่มชื้นตามท้องตลาดทั่วไป ที่มักชุ่มชื้นไม่เพียงพอสำหรับผิวที่ต้องการการฟื้นฟู แต่ viva skin booster จัดเต็มกับสารสกัดที่หลากหลายเกรดพรีเมียมที่ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ โดยการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว พร้อมกับป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม มีความฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึงชุ่มชื้นตลอดเวลา เป็นการคิดค้นเพื่อผิวคนไทย และ สภาพอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ แม้อากาศจะร้อนแต่ก็ไม่ทำให้เนื้อครีม viva skin booster ที่ทาไปเหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ไม่อุดตันผิว ผิวไม่มันระหว่างวัน  เหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันแม้สภาพอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหนก็ตาม แค่มี viva skin booster ขวดเดียวก็เอาอยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

20 + 17 =

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.